Một số câu hỏi thường gặp nhất

Chung

Rosetta Stone được thiết kế dành cho mọi người, từ trẻ em (4 tuổi trở lên) tới người lớn tuổi. Với cách học tự nhiên, chủ động, dễ dàng, Rosetta Stone đang là người bạn đồng hành của mọi người để chinh phục ngoại ngữ. Chương trình Rosetta Stone phù hợp cho người có trình độ từ bắt đầu tới trung cấp (B2).

Bạn có thể học tới 25+ ngôn ngữ trên Rosetta Stone, bao gồm:
Tiếng Anh (Mỹ); Tiếng Anh (Anh); Tiếng Trung; Tiếng Nhật; Tiếng Hàn; Tiếng Đức; Tiếng Nga; Tiếng Pháp; Tiếng Ý; Tiếng Bồ Đào Nha; Tiếng Tây Ban Nha; Tiếng Ả Rập; Tiếng Hà Lan; Tiếng Philippin; Tiếng Hy Lạp; Tiếng Do Thái; Tiếng Hindi; Tiếng Indonesia; Tiếng Ailen; Tiếng Latin; Tiếng Ba Tư; Tiếng Ba Lan; Tiếng Thụy Điển; Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và Tiếng Việt (cho người nước ngoài).
Bạn có thể đăng ký mua gói 1 ngôn ngữ hoặc nhiều ngôn ngữ. Rosetta khuyên bạn nên học từng ngôn ngữ để hiệu quả.

+ Tài khoản Rosetta Stone được tạo theo email của bạn. Bạn có thể học trên các thiết bị khác nhau như điện thoại (iPhone, Android), máy tính bảng (iPad, Android) và Macbook (MacOS)… Không có giới hạn số thiết bị đăng nhập.
+ Đối với chương trình Rosetta Stone phiên bản dành riêng cho Windows, bạn chỉ có thể học trên máy tính đã cài chương trình.

Thanh toán

Rosetta cung cấp đa dạng hình thức thanh toán như: Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua VNPay, thanh toán nhận hàng tại nhà (COD).
Với các hình thức thanh toán chuyển khoản và VNPay bạn sẽ nhận ngay tài khoản học sau khi giao dịch thành công.

Các gói này chỉ khác về thời gian sử dụng, không khác nhau về chương trình, tính năng khi học.
Tuy nhiên để tránh gián đoạn học tập, tạo áp lực lớn, có một lộ trình học đầy đủ, ôn tập lâu dài và tiết kiệm chi phí. Gói trọn đời là lựa chọn phù tốt nhất.

Hỗ trợ và kỹ thuật

Đối với tài khoản Rosetta Stone theo email, bạn có thể tuỳ chọn học online hoặc offline.
Rosetta Stone phiên bản dành riêng cho Windows, bạn sẽ học offline. Quá trình cài đặt và kích hoạt (lần đầu) cần có internet.

Nếu bạn đăng ký gói Tài khoản, chương trình Rosetta Stone theo email, bạn không bị giới hạn bởi thiết bị đăng nhập. Do đó việc làm hỏng, mất thiết bị không làm mất tiến trình học tập. Bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị khác, tải ứng dụng Rosetta Stone và đăng nhập lại theo email và mật khẩu của bạn. Tiến trình học tập sẽ được đồng bộ lên thiết bị mới.
Riêng đối với phiên bản trên Windows, trong thời hạn bảo hành, việc hỏng, đổi máy tính sẽ được hỗ trợ để đảm bảo bạn chỉ cài đặt và sử dụng trên một thiết bị duy nhất.

Chắc chắn rồi, Rosetta cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và cài đặt miễn phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn có câu hỏi hoặc vấn đề khác
hoặc cần hỗ trợ → Trang hỗ trợ

Main Menu
Giỏ hàng(0)

No products in the cart. No products in the cart.