Phần mềm học Tiếng Trung Rosetta Stone (đầy đủ 4 kỹ năng)

Phần mềm học Tiếng Trung Rosetta Stone được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ giúp cho việc học ngoại ngữ của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Giới thiệu phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone

Với Rosetta Stone, bạn sẽ được phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo từng cấp độ.
Rosetta Stone sử dụng công nghệ Speech-Recognition là công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ giúp người học giao tiếp nhanh hơn 300% và hạn chế 90% lỗi phát âm. Đây là phương pháp học hiện đại đang áp dụng tại Harvard, Standford giúp người học nhớ kiến thức nhanh hơn và lâu hơn 80%.
Với công nghệ thu âm và phân tích giọng nói chuẩn mực đầu tiên trên thế giới kết hợp công nghệ lập trình thông minh, Rosetta Stone sẽ giúp người học thành thạo một ngoại ngữ mới chỉ sau 3 tháng.

Cách học với phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone

Bài học phát âm

Nền tảng để bạn học tiếng Trung nhanh và chuẩn nhất đó là phát âm. Với công nghệ nhận dạng giọng nói, phần mềm học Tiếng Trung Rosetta Stone sẽ giúp bạn có âm điệu chuẩn như người bản xứ.

Phần mềm học Tiếng Trung Rosetta Stone

Bài học từ vựng

Để có thể nói chuyện, đọc sách tiếng Trung bạn cần một vốn từ vựng tốt. Với hình ảnh, video minh họa sinh động cho các từ mới, bạn sẽ ghi nhớ từ vựng hiệu quả cao nhất.

Bài học ngữ pháp

Qua mỗi cấp bậc, Rosetta Stone sẽ giúp bạn củng cố thêm các cấu trúc ngữ pháp. Giúp việc đàm thoại hay viết lách trở lên dễ dàng.

Kỹ năng đọc và viết

Học qua phần mềm Rosetta Stone sẽ không khô khan như sách vở. Các hình ảnh, câu truyện được mô tả sinh động giúp việc học dễ vào hơn. Trong mỗi bài học sẽ lồng ghép các bài luyện viết, giúp tăng khả năng nhận dạng mặt chữ.

Hướng dẫn đăng ký và cài đặt phần mềm học tiếng Trung Rosetta Stone

Hướng dẫn đăng ký

Nếu bạn muốn sử dụng chương trình bản quyền với chi phí hợp lý, bạn có thể đăng ký tại đây (ưu đãi tới 70%)

Hướng dẫn cài đặt

Xem chi tiết tại đây: Hướng dẫn cài đặt chương trình Rosetta Stone

Comments (7)

  1. Đây là phần mềm tự học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay trên thế giới. Mình đang học Rosetta Stone được 1 năm rồi. Mình luyện nghe nói ở đây rất tốt. Giao tiếp với người nước ngoài cũng tự tin luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment

Name