Thư gửi khách hàng

Kính gửi Quý khách hàng,

Rosetta Stone xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng dành cho Chương trình học ngoại ngữ Rosetta Stone trong suốt thời gian qua.
Là một công ty toàn cầu, Rosetta Stone đã giúp hàng chục triệu học viên trên toàn thế giới chinh phục ngôn ngữ mới để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
Sau 27 năm phát triển chúng tôi có mặt tại 150 quốc gia trên toàn thế giới. Năm 2019, Việt Nam là điểm đến chính thức khi có đơn vị phân phối chính hãng của Rosetta.

Tuy nhiên, theo các báo cáo thì từ những năm 2015 đến nay, tại Việt Nam có một số nhóm cá nhân mạo danh Rosetta Stone Việt Nam (đặt dưới tên giả mạo là Công ty cổ phần Rosetta Stone) để bán chương trình lậu, không bản quyền, chứa các tệp gây hại cho thiết bị điện thoại, máy tính của Quý khách hàng. Và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của khách hàng như: Phải sử dụng chương trình kém chất lượng hay lỗi, không có đủ tính năng cao cấp, không có tài liệu học tập đi kèm sản phẩm, không thể nâng cấp sản phẩm, không được bảo hành cũng như hỗ trợ đầy đủ…

Xin lưu ý: Trước tháng 5/2019 Rosetta Stone không cung cấp bản quyền cho bất cứ đơn vị phân phối nào tại Việt Nam.
Để phân biệt hàng thật hàng giả xin Quý khách hàng tham khảo chi tiết tại đây: https://www.rosettaviet.vn/kb/cach-phan-biet-san-pham-rosetta-stone-chinh-hang-va-hang-gia/
Sau khi vào Việt Nam, Rosetta Stone có nhiều biện pháp chống hàng giả, hàng không bản quyền: phối hợp với công an, quản lý thị trường, với Google, Facebook để chặn các website, địa chỉ bản hàng giả, hàng không bản quyền.
Tuy nhiên, diễn biến của hàng giả ngày càng phức tạp, để tránh mua phải hàng giả, Rosetta Stone khuyến cáo khách hàng chỉ nên mua sản phẩm tại các địa chỉ:
www.rosettastone.com (Dành cho thị trường toàn cầu)
www.rosettaviet.vn (Dành cho thị trường Việt Nam)
Hoặc mua trực tiếp (yêu cầu thẻ thanh toán quốc tế) qua ứng dụng Rosetta Stone (tải chính thức từ App Store với iOS hoặc Google Play/ CH Play với Android).
Việc mua và sử dụng sản phẩm Rosetta Stone chính hãng sẽ giúp Quý khách hàng được sở hữu sản phẩm học ngoại ngữ chất lượng, đảm bảo và được thụ hưởng những dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Nhận thấy trách nhiệm tại thị trường Việt Nam, cũng như để hỗ trợ khách hàng đã mua phải sản phẩm giả mạo, không bản quyền được sử dụng sản phẩm chính hãng tốt nhất, chúng tôi có chính sách hỗ trợ chi phí khi khách hàng chuyển đổi sử dụng sản phẩm chính hãng. Vui lòng liên hệ hotline: 024 6657 4444 để được hỗ trợ hoặc chát trực tiếp với chuyên viên tư vấn.
Một lần nữa, Rosetta Stone Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm chính hãng.

Trân trọng,
Rosetta Stone Việt Nam